New Tosai Kohaku Momotaro Koi Farm

Dec,23 2022 | Post By admin

🔥New Arrival 🔥 สดๆใหม่ๆพึ่งปลดกักโรค กับ ⛩️New Tosai ⛩️ 🔥Bloodline Mako Kohaku 🔥Momotaro Koi Farm 🔥Ginrin Kohaku 🔥Certificate Momotaro Mako 👉จะเดี่ยว หรือ จะยก จัดกันได้เลยนะครับ ติดต่อ สอบถามรายละเอียดมาได้เลยคร้าบบบบ #pestokoifarm 👉แอดไลน์ @pestokoi https://lin.ee/qWs2QQP 👉ใจร้อน📞0616695490 👉ใจเย็นLine Id: nakorn_666
มาแล้ว‼️ New Tosai 2021 จาก Dainichi Koi Farm

Sep,16 2021 | Post By admin

มาแล้ว‼️ สมกับที่คุณรอคอย New Tosai 2021 จาก Dainichi Koi Farm จากที่คุณที่เป็นนักเลี้ยงปลาคราฟทราบอยู่แล้วว่า การที่จะเลี้ยง ปลา Gosanke ให้สนุก ต้องมีสายพันธุ์ที่ดี หนึ่งในระดับต้นๆ ของโลกที่ขึ้นชื่อว่า มีสายพันธุ์ที่ดี ต้องมีชื่อของ Dainichi Koi Farm อยู่ ปลาจากที่นี่ เป็นที่หมายปองของนักเลี้ยงมือใหม่ มือเก่ากันถ้วนหน้า โดยเฉพาะ Showa และ Kohaku ที่ถ้าคุณได้เลี้ยงเเล้ว จะยิ่งเลี้ยง ยิ่งรัก ยิ่งหลง ดูเพลินไม่เบื่อเลย ตอนนี้ Pesto Koi Farm ได้ นำปลา Showa & Kohaku ของ Dainichi Koi Farm เข้ามาถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว ทุกตัวสุขภาพแข็งแรง ร่าเริงม๊ากกกกกก ถ้าคุณสนใจอยากจับจอง เป็นเจ้าของปลาจากฟาร์มระดับต้นๆของโลก อย่าง Dainichi Koi Farm สามารถสอบถามเราได้ที่��Line@ ID:�@pestokoi�(เน้นว่าต้องมี @ ข้างหน้านะคะ) . หรือติดต่อทาง Inbox ของ FB fan page https://www.facebook.com/PestoKoi/ #ShowaDainichi #KohakuDainichi #ปลาคราฟญี่ปุ่นแท้ชลบุรี #pestokoifarm #japankoifish #koi #koifish #koipond #ความสุขในชืวิตFishAndFood #ปลาคราฟ #ปลาคาร์ฟ
อาหารปลา HND ที่ทำโดยนักเลี้ยง คนรักปลา

Mar,22 2020 | Post By admin

🎙อาหารปลา HND อาหารปลาที่ทำโดยนักเลี้ยง คนรักปลา 🎙 คุณเต่าเจ้าของ ฟาร์ม Hinode Koi Farm เล่าให้ฟังว่า เห็นปลาคราฟเลี้ยงปลามาตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณพ่อ เฮียจั๊วะ คุณเกรียงไกร เชษฐโชติศักดิ์ ซึ่งในวงการปลาคราฟทราบกันดีว่า ท่านเป็นนักเลี้ยงมือต้นๆของวงการนักเลี้ยงปลาคราฟ ที่เลี้ยงปลาได้สวย โต คุณภาพดี . เคยได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยือนท่านที่บ้าน โอ้โห ปลาแต่ละตัวหุ่นไม่ธรรมดาเลย . คุณเต่าบอกว่า ผมก็ให้ HND ที่ตัวเองขายนี่แหละครับ ไม่ได้ให้อย่างอื่น แล้วปลาที่เลี้ยงก็อายุยืน ไม่ค่อยมีปัญหา . คุณเต่าเล่าให้ฟังถึงวิธีคิดสูตรการทำอาหารปลา อยากให้ปลากินแล้วอัตราการโตดี แข็งแรง อายุยืน ไม่ใช่อัดให้อ้วน เหมือนโตเร็ว แต่ในระยะยาวปลาจะอายุสั้น เหมือนคนอ้วนที่ไม่เเข็งแรง . คุณเต่าเลยลงทุนกับการคิดสูตรอาหารปลา ทำไปทดสอบไป เหมือนกับโยนทิ้งไปอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท เพียงเพื่อให้ได้อาหารปลาที่เหมาะกับ การเลี้ยงปลาได้สนุก และปลามีสุขภาพที่ดี จนได้ออกมาเป็นสูตรเร่งโตที่ใช้ในปัจจุบัน ✅ มี Growth Booster ทำให้ปลาอยากกินอาหารเพิ่มขึ้น ✅ มีโปรตีนไม่น้อยกว่า 38% ✅ ใช้แหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพสูงมาเป็นส่วนผสมสำคัญ ที่ช่วยให้ปลาคาร์พนั้นย่อยและดูดซึมได้ง่าย และนำไปใช้ในการพัฒนาด้านโครงสร้างให้มีความสมบูรณ์ ✅ มีส่วนผสมของ Pro Boitic ที่ช่วยให้ระบบการย่อยอาหารของปลาคาร์พนั้นทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ✅ ที่สำคัญทำให้น้ำใสไม่เสีย มาพร้อมกับโปรโมชั่นราคาพิเศษ‼️🚚 📌ที่ขายมา 10 ปี ยังไม่เคยทำ โปรโมชั่นแรงขนาดนี้ ของดีมีจำนวนจำกัด📌 อย่ารอช้า รีบแอดไลน์เล๊ย @pestokoi ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.pestokoi.com ติดตามข่าวสาร ที่ 👉ห้องปลาและอุปกรณ์ https://line.me/ti/g2/1Zm6Gzr9Ex7oG4b_lZBxTQ?utm หรือทักได้ที่ Inbox FB: Choltee D Koi Saengjakara หรือ Dejnatee Pesto Koi Farm #ถูกแล้วดีต้องDKoi #ปลาคราฟญี่ปุ่นแท้ชลบุรี #pestokoifarm #japankoifish #koi #koifish #koipond #ความสุขในชืวิตFishAndFood #ปลาคราฟ #ปลาคาร์ฟ
น้ำขุ่นมองปลาไม่เห็นเลย ล้างกรองบ่อยทำอย่างไรดี ⁉️

Sep,16 2021 | Post By admin

📌น้ำขุ่นมองปลาไม่เห็นเลย ล้างกรองก็บ่อย จนหมดแรง ทำอย่างไรดี 🧐⁉️ การที่นำ้ขุ่นมีของเสียเยอะ พื้นฐานเลยมาจากการที่ระบบกรองทำงานไม่ทัน หรือระบบกรองเล็กเกินกว่าปริมาณปลาที่เลี้ยงไว้ ซึ่งจะให้ลงทุนขยายบ่อกรองเลย ก็ดูเป็นงานช้างไปสักหน่อย . วิธีที่แก้ไขปัญหาขั้นต้นที่ทำได้ง่ายๆ คือ เพิ่มประสิทธิภาพการการกรองให้ดีขึ้น ทำให้กรองทำงานได้ดีทั้งระบบกายภาพ และชีวภาพ . 😳….ภาพๆ มันคืออะไร??? งงไหม? ไม่งง 555… . การกรองกายภาพก็คือ การใช้ตัววัสดุที่ใช้กรอง ของมันเองดักให้ของเสีย พวกตะกอนขี้ปลาตกลงในช่องกรอง แทนที่จะติดไปกับน้ำวนกลับเข้าบ่อปลาใหม่ . ส่วนการกรองชีวภาพ คือการใช้จุลินทรีย์ประเภทดีในน้ำ ช่วยย่อยสิ่งสกปรก ตะกอนขี้ปลาอื่นๆ จนกลายเป็นสารที่ไม่เกิดโทษต่อปลา. คราวนี้จุลินทรีย์ปกติในนำ้ทั่วไปก็มีทั้งประเภทดีและไม่ดีปนกัน ถ้าเราอยากให้กรองมีประสิทธิภาพมากขึ้นก็ต้องทำให้ช่องกรองของเรามีแต่จุลินทรีย์ประเภทดีเยอะๆๆๆๆ และวิธีที่ง่ายที่สุดคือ ใส่มันเข้าไป 55 (กำปั้นทุบดินมาก แต่มันก็ง่ายๆ ตรงไปตรงมาแบบนั้นนะคะ) . จุลินทรีย์ที่ขายทั่วไปมีหลายประเภท ที่ฟาร์มก็ลองใช้มาหลายยี่ห้อ มาเจอของ HND นี่แหละ ที่ตอนแรก คุณเต่าเอามาให้ลอง ก็มองๆ ของเล่นใหม่ กุ๊กกิ๊กมาเชียว วางไว้ตั้งนาน เพิ่งเอามาลองได้ไม่นาน … 😲 ประสิทธิภาพไม่ได้น้อมแน้มตาม Packaging เลยค่ะ . “คือ มัน ดียยย์ อ่ะ” . เลยโทรไปกริ๊งกร๊างถามคุณเต่าว่า มันทำจากอะไร ทำไมมันถึงเห็นผลได้ดีมาก โยนๆไป ไม่กี่เม็ด น้ำใสดีเลย.คุณเต่าแกเลยบอกว่า ของ HND สั่งจุลินทรีย์เข้มข้นจากต่างประเทศ แล้วนำมาผลิตในไทย ทำให้ให้ได้ จุลินทรีย์เข้มข้นสำหรับบำบัดน้ำชนิดเม็ดที่มีจำนวนจุลินทรีย์มากถึง 1ล้านล้าน เซลล์/kg ซึ่งทำให้ BAQ booster plus นั้นมีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำสูง . คุณสมบัติ ● ย่อยสลายของเสียตกค้างในระบบบำบัดน้ำ ● ช่วยลดปริมาณแอมโมเนีย และ ไนไตรท์ ● ช่วยลดปัญหาน้ำเขียวจากสาหร่ายเซลล์เดียว ● ประสิทธิภาพในการทำงานสูงแม้จะใช้ในปริมาณน้อย ● ประสิทธิภาพสูงและไม่เป็นฝุ่นฟุ้งกระจายในระบบ . 📜วิธีใช้ที่แนะนำ ⁃ ใช้ 1เม็ด ต่อน้ำ 5 ลบ.ม.(ตัน) ในกรณีที่ มีปัญหาน้ำไม่ใสเนื่องจากระบบการกรองไม่สามารถรับมือกับปริมาณของเสียที่มีอยู่ในระบบได้ทัน หรือ หลังจากการล้างทำความสะอาดวัสดุกรอง ⁃ ใช้ 1เม็ด ต่อน้ำ 10 ลบ.ม.(ตัน) ทุกๆ 15 วัน เพื่อเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ในระบบการกรอง 📌 ใส่ลงในบ่อกรองนะจ๊ะ หรือช่องที่น้ำจะไหลไปหาวัสดุกรอง เพื่อให้ตัวจุลินทรีย์สามารถเข้าไปอาศัยในวัสดุกรองได้📌 ‼️BAQ booster plus‼️📣 แบบบรรจุ ⁃ 10 เม็ด ราคา 90 บาท 🔥 ⁃ 40 เม็ด ราคา 250 บาท 🔥 ⁃ 120 เม็ด ราคา 540 บาท 🆕 📌***ข้อควรระวัง HND BAQ Booster Plus ใช้ได้ดีกับบ่อที่มีระบบกรอง ไม่แนะนำให้ใส่ในบ่อเลี้ยง หรือใช้ในบ่อที่ไม่มีวัสดุกรอง เพราะตัวจุลินทรีย์ต้องการวัสดุกรองเป็นที่อยู่อาศัย***📌 สนใจสั่งซื้อ ทักมาค่า (line) ID: @pestokoi ทักไว น้ำใสก่อนใครเน้อออ 🥰
อาหารปลา Odakan Food

Mar,22 2020 | Post By admin

อาหารปลา Premium โปรโมชั่นพิเศษค่ะ🔥🔥🔥🔥 Odakan เร่งสี แจ่มจรัส จากราคา 7300 บาท เหลือเพียง 6800 บาท เท่านั้น 😲 Odakan เร่งโต ล่ำบึก จากราคา 6600 บาท เหลือเพียง 6100 บาท 😲 Odakan เร่งขาว จากราคา 5300 บาท เหลือเพียง 4800 บาท เท่านั้น 😲 ยังไม่พอ พิเศษชั้นที่ 2 ฟรี ค่าส่งถึงบ้าน ทุกถุงค่ะ 🚚🚚🚚🚚 ยังไม่พอ พิเศษชั้นที่ 3 ถ้าซื้อ 2 ถุงลดเพิ่มอีกถุงละ 100 บาท ทั้งยังส่งฟรี ทุกถุงค่ะ 🚚🚚🚚🚚 #Koifood #koipond #fishfood #อาหารปลาคราฟราคาพิเศษ #ปลาคราฟ
อาหารปลา Dej San Basic Color

Mar,22 2020 | Post By admin

โปรโมชั่นพิเศษ 💥💥💥💥 อาหารปลา Dej San Basis Color Spirulina 6% แถมเพิ่ม Astraxanthin ในปริมาณที่ปลารับได้ โปรตีน 38% ได้ทั้งโต ทั้งสี เป็นอาหารปลาที่เราทำเพื่อใช้ในฟาร์ม มีลูกค้าหลายท่านขอแบ่งไปใช้ ใช้ดีแล้วบอกต่อ ขอให้เอามาขายให้ใช้กันบ้าง ในช่วงเวลาแบบนี้ อยากให้ทุกท่านได้ลองใช้ในราคาประหยัด จากกิโลกรัมละ 180 บาท ลดเหลือเพียง 150 บาทเท่านั้นค่ะ (ไม่รวมค่าจัดส่ง) สนใจติดต่อ Line: @pestokoi หรือ ☎️ 099-969-7994 #อาหารปลาโปรโมชั่น #อาหารปลาคราฟราคาพิเศษ #dejsanbasiccolor — ที่ Pesto Koi Farm ความสุขในชีวิต Fish & Food #FishFood #Koifood #koipond #ปลาคราฟ

Messages

img
Message

Message

Admin